CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐỒNG SỬ LONG

CÔNG TY ĐỒNG SỬ LONG AN

Thiết kế mẫu bằng phần mềm đồ họa & máy khắc bản in polymer bằng laser


Nhân viên thiết kế của công ty ĐỒNG SỬ luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng tạo các mẫu thùng carton mới hoặc tái tạo lại các mẫu thùng có sẵn, sử dụng phần mềm đồ họa (CAD). Quý khách có thể lựa chọn màu sắc cho mẫu thùng từ các màu tiêu chuẩn của chúng tôi để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm thùng carton của quý khách.

 

 

 

 

Sau khi quý khách hoàn toàn hài lòng với mẫu thiết kế trên máy tính, chúng tôi sẽ tiến hành tạo bản in polymer bằng máy khắc sử dụng tia laser hoàn toàn tự động, được lập trình bằng máy tính cho chất lượng bản in chính xác & sắc nét nhất.

Đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển thùng carton trong nước với số lượng lớn hoặc xuất khẩu ra nước ngoài, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách thiết kế quy cách thùng carton nhằm đáp ứng yêu cầu đóng gói cũng như tận dụng tối đa bề mặt của mỗi pallete. Nhân viên của chúng tôi sẽ lựa chọn cách sắp xếp thùng carton trên mỗi pallete theo cách hiệu quả nhất & thông báo cho khách hàng số lượng thùng carton tối đa có thể bố trí được trong mỗi xe tải hoặc thùng container.


Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh hoặc đường dây hotline để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Đối với Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên Thiết kế đến tại công ty của Quý khách để tư vấn và thiết kế những mẫu mã đẹp và chất lượng tốt.